Trị mụn hiệu quả với A.C Control Nude Powder

Bộ sản phẩm trị mụn A.C Control của thương hiệu Suiskin đang được các khách hàng của Glamei rất tin tưởng sử dụng nhờ vào khả năng kiểm soát nhờn, ngừa mụn hiệu quả và còn nâng tông da nữa. Đặc biệt, dung dịch trị mụn A.C Control Nude Powder với sức mạnh tổng hợp của hệ thống điều trị kép theo tỷ lệ vàng, giúp làm dịu vùng da bị mụn cùng khả năng kiểm soát dầu thừa, ngừa mụn. Sản phẩm có khả năng trị mụn hiệu quả chính là nhờ vào thành phần BHA

BHA hay còn được gọi là Salicylic Acid, là dạng acid gốc dầu được chiếc xuất từ vỏ cây Willow Bark.

BHA có thể tan trong dầu, phù hợp hơn với da dầu, có lỗ chân lông to, da mụn (mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn bọc…), sẹo mụn và da nhạy cảm. Nhờ đặc tính gốc dầu nên BHA có thể thẩm thấu qua lỗ chân lông chứa đầy các bã nhờn từ đó loại bỏ các bã dầu tắc nghẽn gây nên mụn, đồng thời kiểm soát lượng dầu thừa.

BHA còn có chức năng kháng viêm, giảm sưng nên có thể cải thiện mụn một cách hiệu quả. Ngoài ra, BHA có khả năng tẩy da chết trên bề mặt của da nên bạn sẽ không cần lo lắng những vết thâm sạm do mụn để lại, bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt sau 3-6 tuần sử dụng.

- Tính năng đặc biệt của A.C Control Nude Powder là khả năng che phủ hoàn hảo khuyết điểm do mụn gây ra với tông màu phù hợp với da.

- Với tính năng ưu việt của sản phẩm giúp chăm sóc cho da luôn sạch mát và hạn chế tối đa sự khuếch tán của vùng da bị mụn.


 

Viết bình luận